Picosecond Laser

"The Destination of your Credible Elegance" It's turn for Dé Med Clinic and the greatest Dr. Suparuj. Among our most valuable ambassador in Bangkok for Discovery Pico, mostly when it comes to acne scars treatments.

Ultraformer MPT คือเครื่องมือยกกระชับในกลุ่มเดียวกับ Hifu ครับ ช่วยยกกระชับผิว ลดริ้วรอย สลายไขมันและกระตุ้นคอลลาเจน เป็นนวัตกรรม Focused Ultrasound ที่ใช้เทคโนโลยี Hyperthermia Lifting Therapy ยิงพลังงานลงไปใต้ผิวหนังชั้นลึก ด้วยพลังงาน 2 รูปแบบ คือ 1. Micro Focused Ultrasound และ 2. Macro Focused Ultrasound

Testimonials ขอบคุณทุก รีวิวผลการรักษา ความประทับใจจากคนไข้ เป็นอย่างมากเลยครับเป็นกำลังใจให้หมอพัฒนาเทคนิคการดูแลรักษาปัญหาหลุมสิวแผลเป็นและทุกปัญหาทางด้านผิวหนังให้ดียิ่งขึ้นครับ

ส่วนตัวสนใจ CaHA Calcium Hydroxyappettite ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจ้นในการรักษาหลุมสิวอยู่แล้วครับ 

•หลุมสิวโดยเฉพาะหลุมสิวแอ่งกว้าง Rolling acne scar ที่มีพังผืด Fibrosis เยอะการดูแลหลักคือการตัดพังผืดที่ดึงรั้ง ดังนั้นการรักษาที่ได้ผลดีคือการตัดพังผืดหลุมสิว Acne Scar Subcision

•Sylfirm X Plus เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยโดย Silicon Valley ประเทศสหรัฐอเมริกาและมีการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ โดยหลักการทำงานของเครื่องจะเป็นการปล่อยคลื่นวิทยุขนาดเล็กแบบ SR3 (RP) Technology (Selective Regional Regenerative RF) เป็นช่วง ๆ = Pulsed Wave PW

ผศ.นพ. ศุภะรุจ เลื่องอรุณ (หมอรุจ) ได้รับรางวัล DASIL Outstanding Award และ ได้รับเกียรติรับเชิญเป็นวิทยากร ในการประชุมแพทย์ผิวหนังระดับนานาชาติ DASIL 2023 Bangkok (Dermatology, Aesthetics, and Surgery International League) ในการรักษาหลุมสิวผมร่วงผมบางและปัญหาโรคผิวหนัง

Ultraformer III ได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยาในหลายประเทศ เช่น ไทย เกาหลี สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย รวมถึงประเทศในยุโรป ด้วยเทคโนโลยี MMFU ที่ผ่านมาตรฐานจากประเทศทั่วโลกกว่า 50 ประเทศ

Ultraformer III มีหัวยิงหลายหัวครับ เพื่อให้แพทย์เลือกใช้จัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในแต่ละระดับชั้นผิว ดังนี้

•การวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้แต่ละท่านจะมีความแตกต่างกันครับดังนั้นการวางแผนการรักษาในแต่ละท่านถึงสำคัญมากเพื่อให้ผลการรักษาได้ผลดีครับ = Individualized Analysis, Planning and Treatment

•โดยการสกัดจากน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ซึ่งมีโกรธแฟคเตอร์ต่างๆช่วยในการกระตุ้นการงอกของเส้นผมช่วยให้วงจรเส้นผมกลับมาเป็นปกติครับ

กระลึก ปานโฮริ หรือ กระโฮริ (Hori's nevus) ดูแลได้อย่างไร? & เทคนิคการดูแลด้วย Discovery Picosecond Laser

Dermashock Cool เป็นเทคโนโลยีผลักตัวยาเข้าสู่ชั้นผิวด้วยอนุภาคระดับนาโนโดยใช้กระแสไฟฟ้าอ่อนๆ ปล่อยเป็นจังหวะเพื่อเปิดช่องผิวให้วิตามินแพร่ซึมลงลึกถึงเซลล์ผิวซึ่งวิธีการนี้เรียกว่า Electroporation

หมอได้มีโอกาสเข้าร่วมงานประชุมแพทย์ผิวหนังระดับโลก World Congress of Dermatology WCD2023 ที่ประเทศสิงคโปร์ครับ และนำเสนอผลงานวิจัยในด้าน

(Discovery Pico Laser + Fractional Ablative Laser + Exosome for Stretch Mark Treatment) https://youtu.be/oeHTKCPtjiY ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะครับ

ใช้ดูแลหลังทำหัตถการ, ลดการระคายเคืองของผิว ด้วย Rose Stem Cell Exosomes + Acetyl Hexapeptide-8, Copper Tripeptide-1 ครับ

Exosomes มีบทบาทในการสร้างเม็ดสีโดยมีส่วนทั้งส่งเสริมการสร้างและยับยั้งการสร้างเม็ดสีครับเช่น

หลังดูแลรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์หรือคลื่นวิทยุชนิดต่างๆมักจะทำให้เกิดลักษณะบาดแผล

วันนี้มาตามนัดหลังจากรีวิวการทำพิโคเลเซอร์ครั้งแรกไปกับทาง Demed Clinic ครั้งนี้มีนัดกับคุณหมอทำครั้งที่ 4 (เราลงคอร์สไว้ 6 ครั้ง) ก่อนหน้านี้เราจะยิงเลเซอร์พิโคอย่างเดียว ยกเว้นครั้งแรกมีการฉีดรีจรันร่วมด้วย มาครั้งนี้คุณหมอแนะนำว่าให้ยิงคู่กับการใช้ ตัว exosome ร่วมด้วย เนื่องจากผลลัพธ์ทั้งเรื่องผิวและการซ่อมแซมผิวหลังทำเลเซอร์มันดีกว่ามากๆ เราไม่รอช้าก็ตกลงทำสิค้าคุณหมอว่าดีเราก็ว่าดีค่า

Ultraformer III เครื่องยกกระชับ ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ดูแลหลุมสิว ผิวกระชับขึ้นได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด

Tixel ทิ๊กเซลล์ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดซึ่งแตกต่างจากการใช้เลเซอร์ คลื่นวิทยุ หรือคลื่นเสียงในการดูแลปัญหาผิวหนัง

การฉีดสิว คือ การฉีด steroid เข้าไป “ใน” สิว เพื่อลดการอักเสบ รอยบุ๋ม skin atrophy เป็นผลข้างเคียงของ steroid นอกจากการบุ๋มยุบตัว แล้วอาจจะมีความซีดขาว hypopigmentation ร่วมกับเส้นเลือดขยาย Telangiectasia ครับ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้